Wednesday 19 March 2014

எந்தெந்த பொருட்களை எவ்வளவு நாள் பிரிட்ஜில் வைக்கலாம் - தெரியுமா...?

பழங்கள்:


திராட்சை, ஏப்ரிகாட், பேரிக்காய், பிளம்ஸ் 3-5 நாட்கள்


ஆப்பிள்கள் ஒரு மாதம்


சிட்ரஸ் பழங்கள் 2 வாரங்கள்


அன்னாசி (முழுசாக) 1 வாரம்


(வெட்டிய துண்டுகள்) 2-3 நாட்கள்



காய்கறிகள்:




புரோக்கோலி, காய்ந்த பட்டாணி 3-5 நாட்கள்

முட்டைகோஸ், கேரட், முள்ளங்கி,


ஓம இலை 1-2 வாரங்கள்


வெள்ளரிக்காய் ஒரு வாரம்


தக்காளி 1-2 நாட்கள்


காலிபிளவர், கத்தரிக்காய் 1 வாரம்


காளான் 1-2 நாட்கள்




அசைவ உணவுகள்:




வறுத்த இறைச்சி மற்றும் கிரேவி 2-3 நாட்கள்

சமைத்த மீன் 3-4 நாட்கள்


பிரஷ் மீன் 1-2 நாட்கள்


ஓட்டுடன் கூடிய நண்டு 2 நாட்கள்


பிரஷ்ஷான இறால்(சமைக்காதது) ஒரு நாள்


உலர்ந்த மீன் அல்லது மீன் ஊறுகாய் ஒரு வாரம்


பிரஷ்ஷான கோழி இறைச்சி துண்டுகள் 1-2 நாட்கள்


சமைத்த கோழி இறைச்சி 2-3 நாட்கள்




பால் பொருட்கள்:




பால் அல்லது ஆடை நீக்கப்பட்ட பால் ஒரு வாரம்

பதப்படுத்தப்பட்ட பால், சுவீட் கிரீம், சுவையூட்டப்பட்ட பால், அதன் அட்டையில் குறிப்பிடப்பட்டுள்ள விற்பனை தேதியில் இருந்து, 10-14 நாட்கள்


மோர் 2 வாரங்கள்


தயிர் 7-10 நாட்கள்


காய்கறிகள் மற்றும் பழங்கள் உட்பட உணவுப் பொருட்களை 


குறிப்பிட்ட காலத்தில், சரியான முறையில் பாதுகாத்து வைப்பதன் 

மூலம் அவை விரைவில் கெட்டுப் போகாமல் பாதுகாக்கலாம். 



இதனால், பணம் வீணாவதும் தவிர்க்கப்படும்.

0 comments:

Post a Comment